[HEAD]
[MENU_SITE]
[HEADER1]
[HEADER2]
[HEADER3]

Trang nhất » Sản phẩm » Bếp Nướng » Lò chảo nồi » Đồ gia dụng

[HEADER] [TOP]

Xem ảnh lớn

Vỉ nướng điện Misushita

Giá: 520 000 VND / 1 Chiếc

Một thiết kế độc đáo, tạo sự tiện dụng cho người nội trợ, vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 có công suất lớn, lên đến 1500W giúp thực phẩm chín nhanh và đều, lại không bị ám khói và bụi than mất vệ sinh.

Hãng sản xuất : Misushita
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Công suất 1500W
  • Diện tích bề mặt nướng rộng
  • Bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt chống dinh
  • Thiết kế thông minh và an toàn
  • Khay hứng mỡ rộng cho bạn thoải mái nướng
  • Tiết kiệm điện năng với 5 mức công suất nướng
  • Xuất xứ Trung Quốc.
  • Bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một thiết kế độc đáo, tạo sự tiện dụng cho người nội trợ, vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 có công suất lớn , lên đến 1500W giúp thực phẩm chín nhanh và đều, lại không bị ám khói và bụi than mất vệ sinh. Ngoài ra, khay nướng từ chất liệu hợp kim cao cấp được phủ lớp chống dính siêu bền, chống bám dính thức ăn, cùng với 5 mức nhiệt giúp thực phẩm khi nướng trên vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 không chỉ mau chín, thơm ngon mà còn không gây độc hại khi sử dụng. Chỉ cần cắm điện cho chiếc vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nguyên liệu bạn đã có thể mở tiệc ngay .

ebuys.vn

Thiết kế thông minh
Chiếc vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 là sự kết hợp độc đáo giữa bếp nướng truyền thống và hệ thống dẫn nhiệt bằng điện hiện đại, giúp bạn có thể vừa có được bữa ăn ngon lại tiết kiệm thời gian nướng cũng như công sức cho việc lau dọn. Bề mặt vỉ rộng được thiết kế thông minh có thể nướng được nhiều loại thực phẩm, ngoài ra vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 có thiết kế chứa dầu thừa hạn chế dầu mỡ thừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, với công suất mạnh mẽ và nhiều mức nhiệt tiện lợi mà vẫn an toàn, hợp vệ sinh, đồng thời tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

ebuys.vn

Thiết kế an toàn
Chiếc vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 có khay nhiệt được làm từ hợp kim cao cấp phủ lớp chống dính cao cấp kết hợp khe hứng dầu mỡ thừa trong khi nướng giúp bạn luôn thưởng thức những món nướng thơm ngon và yên tâm cho sức khoẻ của những người thân trong gia đình.

ebuys.vn

ebuys.vn

Tiện dụng
Với thiết kế gọn và nhẹ, bạn có thể dể dàng di chuyển chiếc vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 đến bất cứ nơi nào thích hợp có nguồn điện để mở tiệc. Ngoài ra, bạn sẽ không còn vất vả với việc vệ sinh chiếc vỉ sau khi tàn tiệc, mọi việc sẽ trở nên dể dàng để bạn và gia đình thường xuyên quây quần bên nhau.
Chiếc vỉ nướng điện không khói MISUSHITA MS-G5 giúp những món nướng thêm thơm ngon.


Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

  [BOTTOM] [FOOTER]
[FOOTER_SITE]
Design By: HoangGiaGroup.vn