[HEAD]
[MENU_SITE]
[HEADER1]
[HEADER2]
[HEADER3]

Trang nhất » Sản phẩm » Thiết bị y tế

[HEADER] [TOP]

Xem ảnh lớn

Đèn bắt muỗi hình milions

Giá: 125 000 VND / 1 Chiếc

Mô tả : – Tên sản phẩm : Đèn bắt muỗi led – hình minion ngộ nghĩnh – Chức năng : Dùng như đèn ngủ, chức năng thắp sáng và bắt muỗi – Kích thước (dxrxc) : 20,5x26x11,5 cm – Kích thước hộp : 22x27x12 cm – Trọng lượng : 800g – Màu sắc : Vàng – Chất liệu : Nhựa tổng hợp – Công xuất : 4W, 220V/50HZ – Xuất xứ : Trung Quốc

Hãng sản xuất : Trung quốc
Khuyến mại :
Bảo hành : 6 tháng
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
CHI TIẾT
 

 

Đèn bắt muỗi Magic Home hình minions – Bảo vệ giấc ngủ con yêu của bạn

Đèn bắt muỗi Magic Home hình minions sẽ là sản phẩm hữu hiệu giúp bạn bảo vệ cho các thành viên trong gia đình bạn.Đèn bắt muỗi Milions giá rẻ bảo vệ bạn và gia đình .

Đèn bắt muỗi rất dễ sử dụng, chỉ cần có dòng điện đi qua, bóng đèn sáng lên mang ánh sáng cuốn hút sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng và tiêu diệt ngay, nhờ vào nguồn sáng đặc biệt, bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay đến và bên trong thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện vừa đủ để đốt cháy rất nhiều côn trùng cùng lúc.Đèn phát sáng giúp muỗi bị thu hút nhiều .

Đèn bắt muỗi Magic Home hình minions còn có thể sử dụng như đèn ngủ vô cùng tiện lợi với màu sắc trang nhã, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.Công tắc tắt , bật của đèn bắt muỗi ngay ở bên tay phải thuận tiện việc bật , tắt và an toàn với trẻ nhỏ .

 

Thông tin sản phẩm đèn bắt muỗi Magic home minions :

– Tên sản phẩm : Đèn bắt muỗi led – hình minion ngộ nghĩnh
– Chức năng : Dùng như đèn ngủ, chức năng thắp sáng và bắt muỗi
– Kích thước (dxrxc) : 20,5x26x11,5 cm
– Kích thước hộp : 22x27x12 cm
– Trọng lượng : 800g
– Màu sắc : Vàng
– Chất liệu : Nhựa tổng hợp
– Công xuất : 4W, 220V/50HZ
– Xuất xứ : Trung QuốcHình ảnh thực tế của sản phẩm Đèn bắt muỗi cao cấp hình milions đẹp , tiện lợi an toàn với gia đình .

Sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt và rất an toàn, dễ sử dụng. Đặc biệt với nhân vật hoạt hình minion nổi tiếng, sẽ rất đáng yêu trong phòng ngủ gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của đèn bắt muỗi Magic home minions :

– Hoàn toàn vô hại
– Thân thiện với môi trường
– Cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ
– Diệt muỗi hiệu quả
– Có thể dùng làm đèn ngủ trong phòng
– Tiết kiệm điện năng, an toàn và hiện đại
Với đèn bắt muỗi Magic home hình minions ngộ nghĩnh Bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc là có thể sử dụng đèn ngủ bắt muỗi hiệu quả. Sản phẩm giúp gia đình bạn tiết kiệm điện, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, đèn ngủ diệt muỗi thông minh này đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn để đảm bảo cho giấc ngủ an lành của tất cả các thành viên trong gia đình của mình!
 


Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

  [BOTTOM] [FOOTER]
[FOOTER_SITE]
Design By: HoangGiaGroup.vn