[HEAD]
[MENU_SITE]
[HEADER1]
[HEADER2]
[HEADER3]

Trang nhất » Sản phẩm » Ghế cong tập bụng,ghế đa năng » Thiết bị tập thể hình

[HEADER] [TOP]

Xem ảnh lớn

Ghế cong tập bụng XuKi có càng

Giá: 410 000 VND / 1 Chiếc

xuất xứ : Việt Nam Màu sắc : Nhiều màu Tính năng khác : Hít đất, dễ dàng gấp gọn và tháo lắp

Hãng sản xuất : Việt Nam
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Thông tin sản phẩm : Ghế cong tập bụng XuKi

  • xuất xứ : Việt Nam
  • Màu sắc : Nhiều màu
  • Tính năng khác : Hít đất, dễ dàng gấp gọn và tháo lắp
Ghế cong <strong><a data-cke-saved-href='http://thethaodaiviet.com/c5-b0-m%C3%A1y+t%E1%BA%ADp+c%C6%A1+b%E1%BB%A5ng+t%E1%BA%ADp+eo.html' href='http://thethaodaiviet.com/c5-b0-m%C3%A1y+t%E1%BA%ADp+c%C6%A1+b%E1%BB%A5ng+t%E1%BA%ADp+eo.html' target='_blank' ><b>tập bụng</b></a></strong> XuKi
1. Ghế cong Xuki có càng
Cơ bắp sẽ chỉ phát triển khi nó phải vận động quá mức bình thường, vì vậy bạn hãy gập bụng nhiều hơn, trong các bài tập khi bạn thấy bạn có thể hoàn thành số lần đặt ra ở mỗi hiệp một cách dễ dàng thì bạn hãy tăng số lần lên, cơ thể chúng ta sẽ thích nghi rất nhanh với những vận động chúng phải thực hiện thường xuyên, vậy hãy thay đổi các bài tập sau mỗi khoảng thời gian là 6 tuần tính thuận nghịch- đơn giản bạn phải nhớ, để duy trì và tăng cơ bạn cần tiếp tục luyện tập, nếu bạn dừng luyện tập mọi thứ sẽ đi trệch hướng. 
Các bài tập khác nhau sẽ có tác động đến những phần khác nhau của bụng, bụng trên, bụng dưới và cơ liên sườn. Một quy tắc chung bạn nên nhớ là tất cả các bài tập mà bạn phải nâng chân lên về phía bụng là bàitập bụng dưới, tất cả những bài tập mà phần thân trên của bạn hướng xuống phía chân (gập bụng) là bàitập bụng trên, tất cả những bài tập mà bạn phải cong người sang bên sườn là bài tập cơ liên sườn. Tất nhiên khi tập một số bài tập tổng thể như bài gánh tạ, cơ bụng cũng sẽ phải vận động để cân bằng trọng lượng tạ cho cơ thể, và việc tập những bài tổng hợp như vậy cũng sẽ làm tăng được cơ bụng. Tóm lại khi thiết kế một chương trình tập, hãy luôn nhớ tất cả những quy tắc này.
- Hiện nay có rất nhiều ghế cong tập luyện, ghế cong Xuki cũng  là một trong những loại ghế cong được rất nhiều người sử dụng ưu điểm của ghế là chắc chắn, chuyên sâu cơ bụng dành cho cả nam và nữ giá thành rẻ hợp với mọi lứa tuổi.
2. Nhưng lưu ý khi tập luyện với ghế cong 
- Trước khi tập
Ăn trước khi vào tập từ 2 – 3h và ăn các thực phẩm nhiều hydrat carbon có trong rau xanh, hoa quả, vỏ ngoài của ngũ cốc… Trước khi luyện tập 20 phút, các ấy nên uống khoảng 400 – 600ml nước để đề phòng trường hợp mất nước. Trong khi tập, XY cũng cần phải bổ sung đều đặn 100 – 200ml sau mỗi 20 phút tập luyện. 
- Sau khi tập 
Tùy vào cường độ tập luyện mà thời gian các bạn cần cho việc nghỉ ngơi trước khi ăn lại khác nhau. Nếu là cường độ nhẹ, XY có thể ăn sau từ 40 – 60 phút. Nếu là cường độ cao, bạn nên chia thành 2 lần nạp thực phẩm. Lần thứ nhất là sau 60 phút với lượng vừa đủ, tránh ăn no và lần thứ 2 là sau khoảng 2h kể từ lúc kết thúc tập luyện. 
- Ngoài ra các bạn không nên tắm ngay sau khi tập mà nên chờ từ 30 – 60 phút để các sợi cơ được phục hồi rồi mới tắm nhé!

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

  [BOTTOM] [FOOTER]
[FOOTER_SITE]
Design By: HoangGiaGroup.vn