[HEAD]
[MENU_SITE]
[HEADER1]
[HEADER2]
[HEADER3]

Trang nhất » Sản phẩm » Máy tập cơ bụng » Máy tập thể thao

[HEADER] [TOP]

Xem ảnh lớn

Bánh xe tập cơ bụng AB wheel

Giá: 99 000 VND / 1 Chiếc

Con lăn tập cơ bụng AB Wheel - Thiết kế theo cơ chế chống đẩy làm săn chắc cơ bụng giúp giảm cân đẹp dáng một cách hiệu quả ngay tại nhà. - Con lăn tập gồm 2 phần chính là 2 bánh xe & trục quay đồng thời là tay cầm khi tập. Trục cố định bằng inox cực kỳ chắc chắn với tay cầm được bọc mút xốp dày êm tay cho bạn cầm nắm thoải mái mỗi khi tập khi tập. - Cách tập với con lăn rất đơn giản chỉ cần tập 10-15 phút duy trì đều đặn mỗi ngày bạn sẽ có vóc dáng cân đối như ý muốn. - Kèm theo bộ dụng cụ bánh xe tập thể dục là một thảm tập mini để lót đầu gối rất tiện lợi khi tập luyện. - Màu sắc: Xanh kết hợp đen - Trọng lượng: 950g

Hãng sản xuất : Trung quốc
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Con lăn tập cơ bụng AB Wheel 
- Thiết kế theo cơ chế chống đẩy làm săn chắc cơ bụng giúp giảm cân đẹp dáng một cách hiệu quả ngay tại nhà.
- Con lăn tập gồm 2 phần chính là 2 bánh xe & trục quay đồng thời là tay cầm khi tập. Trục cố định bằng inox cực kỳ chắc chắn với tay cầm được bọc mút xốp dày êm tay cho bạn cầm nắm thoải mái mỗi khi tập khi tập.
- Cách tập với con lăn rất đơn giản chỉ cần tập 10-15 phút duy trì đều đặn mỗi ngày bạn sẽ có vóc dáng cân đối như ý muốn.
- Kèm theo bộ dụng cụ bánh xe tập thể dục là một thảm tập mini để lót đầu gối rất tiện lợi khi tập luyện. 
- Màu sắc: Xanh kết hợp đen
- Trọng lượng: 950g.

Thông tin chi tiết

Con lăn tập cơ bụng AB Wheel HD185 được thiết kế theo cơ chế chống đẩy làm săn chắc cơ bụng giúp giảm cân đẹp dáng một cách hiệu quả ngay tại nhà.

Bánh xe tập giảm mỡ bụng , tăng cơ bụng AB wheel 

Con lăn tập cơ bụng AB Wheel gồm 2 phần chính là 2 bánh xe & trục quay đồng thời là tay cầm khi tập. Trục cố định bằng inox cực kỳ chắc chắn với tay cầm được bọc mút xốp dày êm tay cho bạn cầm nắm thoải mái mỗi khi tập khi tập.Kèm theo bộ dụng cụ bánh xe tập thể dục là một thảm tập mini để lót đầu gối rất tiện lợi khi tập luyện. 

Cách tập với Con lăn tập cơ bụng AB Wheel rất đơn giản: Bạn từ từ đẩy con lăn tập bụng AB Wheel này ra phía xa người bạn với 1 khoảng cách nhất định theo ý thích, tiếp đó bạn di chuyển bánh xe về gần phía bạn sao cho vuông góc với vai. Cứ như vậy nhiều lần, vòng eo của bạn trở nên săn chắc hơn, phần cơ trên bắp tay, đùi vốn bị nhão và chảy sệ sẽ giảm dần và săn chắc, thon gọn và dẻo dai hơn.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Con lăn tập cơ bụng 
- Chất liệu: nhựa ABS, inox
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 trục inox, 2 bánh xe, 2 tay cầm và 1 thảm tập
- Màu sắc: Xanh kết hợp đen
- Kích thước:
+ Sản phẩm: Đường kính bánh xe 16cm, chiều dài trục inox 25cm, thảm tập 34x17cm
+ Bao bì: 20x11x22cm
- Trọng lượng: 950g

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

  [BOTTOM] [FOOTER]
[FOOTER_SITE]
Design By: HoangGiaGroup.vn