[HEAD]
[MENU_SITE]
[HEADER1]
[HEADER2]
[HEADER3]

Trang nhất » Sản phẩm » Đồ gia dụng

[HEADER] [TOP]

Xem ảnh lớn

Tủ máy sấy quần áo Panasonic điều khiển khung gấp 2018

Giá: 850 000 VND / 1 Chiếc

Tủ máy sấy quần áo Panasonic điều khiển khung gấp 2018

Hãng sản xuất : panasonic
Khuyến mại :
Bảo hành : 24 tháng
Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Tủ sấy quần áo Panasonic 2018 diệt khuẩn khung inox gấp 2 tầng có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Panasonic diệt khuẩn điều khiển khung gấp dễ dàng cất giữ sản phẩm, sử dụng công suất 1500W giup sấy khô quần áo nhanh hơn công thêm đèn UV giúp diệt khuẩn, quần áo luôn thơm và không bị phai màu. Máy sấy quần áo Panasonici diệt khuẩn có thể sấy được quần áo lớn lên đến 15 kg, với 2 tầng khung gấp công việc giặt rũ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Máy sấy dễ dàng sử dụng với chức năng hẹn giờ, chế độ nhiệt nóng vừa và nóng mạnh để bạn lựa chọn phù hợp với từng chất liệu vải.


Tủ máy sấy quần áo Panasonic 2018 có điều khiển từ xa khung gấp hiện đại, bền, giá rẻ tại Hà nội .
 

Lý do cần tủ máy sấy quần áo Panasonic diệt khuẩn khung inox 2 tầng gấp gọn với cuộc sống của chúng ta

  1. Đã từng có ai tận mục sở thị hình ảnh chỗ nào cũng treo quần áo khắp chỗ như vậy hay chưa?. Mọi vị trí nào có thể vắt quần áo ngay trong ngôi nhà đều được dùng đến thật sự hết mức. Đó là hình ảnh rất đỗi thường gặp tại mọi khu đông đúc. Mọi người thử đi vào mọi khu tập thể kể cả chung cư hiện đại nữa, quần áo đặt chất lên nhau bao nhiêu ngày vẫn hôi mà thời tiết mưa phùn phải giặt đồ hàng ngày. Ngắm dây treo đan xen vào nhau gần như khám phá một động nhện khổng lồ.
  2. Khi trời chuyển dần từ Đông tới Xuân kèm với mọi cơn mưa rả rích với kiểu khí hậu nồm cơ bản là căn nguyên gây cho chỗ ở của bạn nơi nào cũng ẩm thấp, không chỉ vậy đồ vải giăng nhiều ngày liền đều không khô mang theo mùi nấm mốc. Bất kể ai có lẽ đều thử qua những phương pháp để làm khô quần áo, một số người sử dụng bàn là để sấy khô nhưng mà quần áo khi được hong sấy vẫn không tránh được bị vẫn ướt và vẫn giữ mùi không thơm tho chẳng giống khi ta khô ngoài ánh nắng kể cả đã dùng nước thơm . Quần áo vải vóc chưa khô hay sinh nấm mốc là nguyên nhân lớn gây ra nhiều bệnh về da, nhất là đối với da dẻ cực kỳ nhạy cảm của em nhỏ, thêm nữa, nó không có lợi cho hệ hô hấp của bất cứ ai.
  3. Những ngày lại đây có lẽ các mẹ đã nghe nói hoặc đã xem qua ở nhà bạn bè thông tin về những dòng máy sấy quần áo vải vóc giá tiền không đắt vẫn cho hiệu suất sấy khô nhanh đúng không? Và giờ đây các quý cô tìm hiểu loại máy sấy quần áo và đồ vải vóc này chứ? Vậy là người nội trợ đã kiếm tìm đúng chỗ rồi, ở shop máy sấy chúng tôi tập hợp nhiều thương hiệu máy sấy quần áo như dòng này và một trong số những máy sấy khô hiện nay được tìm hiểu nhiều hẳn là loại máy sấy khô quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn này. Với công năng làm việc lên đến 1500W, thì giờ khô đồ chỉ tiêu tốn nhiều nhất là 240 phút chắc hẳn sẽ khiến cho chị em khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của tủ máy sấy quần áo Panasonickhung inox gấp 2 tầng

Công suất: Sấy nóng 1300-1500W
Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
Kích thước: 70x48x148m
Điều khiểu từ xa: Có
Chế độ sấy: 3 chế độ –  nóng vừa và nóng mạnh, chế độ sấy lạnh 
Khối lượng quần áo sấy: 15kg
Chất liệu khung: inox
Bảo hành: 24 tháng chính hãng


Tủ sấy Panasonic 2018 gấp có điều khiển có chức năng điều chỉnh bấm tại củ máy tiện lợi,dễ sử dụng .


Tủ sấy Panasonic 2018 được gấp gọn khi không sử dụng nữa . Diện tích bằng 1/3 so với lúc mở ra

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

  [BOTTOM] [FOOTER]
[FOOTER_SITE]
Design By: HoangGiaGroup.vn